Giới Thiệu

Kính chào quý khách hàng!

Lời đầu tiên tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khẻo và thành đạt.

Kính thưa quý khách, với sự bão giá như hiện nay thì giải phát sử dụng máy đun nước nóng năng lượng mặt trời là an toàn, tiện nghi và tiết kiệm nhất, hiệu quả kinh tế cao nhất.

Hiện nay, trên thị trường đang ngày càng nhiều máy nước nóng năng lượng mặt trời với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau, trong đó có cả những sản phẩm kém chất lượng làm cho nhiều khách hàng hoang mang khi chọn mua các mặt hàng này.

Chúng tôi hiện đang phân phối và thi công lắp đặt máy đun nước nóng năng lượng mặt trời Green ENVI- Thương hiệu Việt Nam, sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, luôn mang đến sự hài lòng cho người sử dụng. Đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao. Sản phẩm hiện tại được nhiều Quý khách hàng tin dùng.

Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được sử dụng những Sản phẩm tốt nhất – Chất lượng cao nhất – Hiệu quả kinh tế cao nhất – Chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

Nhằm tri ân quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng những gói ưu đãi đặc biệt, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được khuyến mãi hấp dẫn. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng!

Để tránh mua phải hàng giả, xin quý khách lưu ý: Sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm chính hãng, trên bình có đóng dấu nổi xác nhận thương hiệu.

Chúng tôi cam kết: Các sản phẩm đang được phân phối tại Nhà phân phối Hữu Chính là sản phẩm chính hãng, được kiểm định, chế độ bảo hành tốt, bán đúng giá.

Trân trọng cảm ơn!

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Dịch Vụ